Đã có rất nhiều lời bàn tán trong những năm qua liên quan đến những rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lionel Messi và Gerard Pique.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Cả hai đều là nền tảng cho thành công của Barcelona theo cách riêng của họ, và đồng nghĩa với bản sắc của câu lạc bộ, thật khó hiểu khi đọc hoặc nghe những câu chuyện mà cặp đôi này không ăn ý với nhau.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Tất cả kịch tính lại bùng lên một lần nữa trên các phương tiện truyền thông, vào khoảng thời gian Messi rời Barcelona gây tranh cãi, kéo theo đó là việc cắt giảm lương trên toàn đội, với việc Pique chấp nhận giảm lương lớn để làm gương.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Tuy nhiên, một cuốn sách có tên, được viết bởi các nhà báo danh tiếng như Sique Rodriguez, Sergi Escudero và Adria Soldevila đã tiết lộ rằng có sự thù địch giữa cặp đôi này.

Messi và Gerard Pique rạn nứt tình cảm
Messi và Gerard Pique rạn nứt tình cảm

Cuốn sách khám phá tất cả các sự kiện và vấn đề xung quanh nhiệm kỳ tổng thống gây tranh cãi của Josep Maria Bartomeu tại Barcelona.

Giờ đây ai cũng biết rằng những giao dịch mờ ám của cựu chủ tịch đã tạo ra hiệu ứng gợn sóng gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính lớn, và hệ quả là buộc Messi phải ra đi ngay cả khi Joan Laporta đến tiếp quản để khắc phục tình trạng lộn xộn.

Và cuốn sách cũng viết rằng việc giảm lương của Pique không được Messi đón nhận. Anh được cho là đã cảm thấy tức giận khi Pique không đồng ý điều đó trước khi cầu thủ người Argentina phải ra đi do hóa đơn lương quá cao vi phạm các quy định về công bằng tài chính.

Có một cuộc thảo luận mới về cuộc xung đột thậm chí còn nhiều hơn khi xem xét các đoạn ghi âm bị rò rỉ trong đó Pique sử dụng tên của Messi để đạt được lợi ích trong các giao dịch Siêu cúp với Ả Rập Xê Út.

Trong quá khứ, đã có nhiều trường hợp Pique và Messi bị coi là kẻ thù. Cho dù có bất kỳ nội dung nào trong cuộc nói chuyện này vẫn chưa được biết, bởi vì nó có thể kích động tranh cãi không cần thiết.

Tuy nhiên, trong bóng đá, không thể loại trừ điều gì, đặc biệt là với tất cả những cay đắng mà nhiệm kỳ của Bartomeu để lại tại Barcelona.

Messi và Gerard Pique rạn nứt tình cảm
Messi và Gerard Pique rạn nứt tình cảm

Đối với siêu sao Lionel Messi, người đã chuyển từ FC Barcelona sang sông Seine vào mùa hè năm ngoái, đó là danh hiệu đầu tiên trong màu áo PSG.

PSG sẽ phải chờ mục tiêu trong mơ vô địch giải hạng nhất. Dàn sao năm nay đã thất bại ở vòng 16 đội trước Real Madrid. Ở Cúp quốc gia Pháp, trận đấu với OGC Nice ở vòng 1/16 cũng đã diễn ra.

Messi người Argentina đã ghi bàn mở tỷ số (thứ 68) cho người Paris tại sân Prinzenpark nhờ sự hỗ trợ của Neymar với một cú bấm bóng tuyệt vời (thứ 68) cho người Paris, người đã chơi chiếm phần lớn từ phút 57.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam