Huyền thoại người Argentina, Mario Kempes, đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc đấu tranh của người đồng hương Lionel Messi với Paris Saint-Germain.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Messi gia nhập Paris Saint-Germain từ Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi hợp đồng của anh với cầu thủ này hết hạn và rõ ràng là CLB xứ Catalan không đủ khả năng để gia hạn.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Mario Kempes cân nhắc về phong độ của Lionel Messi
Mario Kempes cân nhắc về phong độ của Lionel Messi

Cầu thủ người Argentina kể từ đó đã phải trải qua một mùa giải khó khăn ở Pháp. Màn trình diễn của anh ấy không tệ nhưng chúng chưa đạt đến tiêu chuẩn đẳng cấp mà chúng tôi đã quen với anh ấy.

PSG đang rõ ràng đứng đầu Ligue 1 nhưng họ đã bị loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội sau thất bại trước Real Madrid. Nhiều thông tin cho rằng Messi không hài lòng với PSG và muốn trở về ngôi nhà thiêng liêng Camp Nou.

Nếu Messi cảm thấy mệt mỏi khi anh ấy ở Paris Saint-Germain, anh ấy sẽ phải giải quyết tình hình của mình và xem anh ấy muốn làm gì, Kempes nói trong bình luận của Diario Sport.

Anh ấy còn một hợp đồng khá dài với Paris. Tôi không biết liệu rằng đội bóng Barcelona có vui mừng khi anh ấy trở lại hay không vì anh ấy đã từng ra đi theo cách mà không ai ngờ tới và giờ anh ấy sẽ trở lại theo cách mà không ai ngờ tới. Nó phức tạp lắm. Ở Barcelona là một vị vua, và ở Paris, anh ấy không hạnh phúc như khi ở Barcelona. Anh ấy vẫn là vua của thế giới, những gì đang xảy ra là kết quả không đến và điều đó ảnh hưởng đến anh ấy, cho dù anh ấy có cố gắng che giấu nó thế nào đi chăng nữa. Tôi không nghĩ Messi sẽ tồn tại lâu như vậy ở PSG nếu mọi thứ tiếp tục như hiện tại.

Tôi nhìn thấy khuôn mặt của Messi và tôi lo ngại. Không phải vì tôi thấy anh ấy khoác áo Paris Saint-Germain, mà vì tôi lo lắng anh ấy có thể làm được gì với đội tuyển quốc gia Argentina.

Dù anh ấy thắng hay thua với Paris, hay anh ấy chơi cho Barcelona hay Madrid, tôi đều không đưa năm quả dưa chuột. Điều duy nhất tôi muốn là Messi ở mức 200% cho đội tuyển quốc gia Argentina. Tôi muốn cậu ấy đến với thể trạng tốt nhất cả về tinh thần và thể chất. Và cả những người đang dõi theo từng trận đấu của anh cũng đang rất hi vọng một Messi trở lại tốt hơn.

Mario Kempes cân nhắc về phong độ của Lionel Messi
Mario Kempes cân nhắc về phong độ của Lionel Messi

Messi, người đã ghi 80 bàn sau 158 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, hiện đang cùng đội tuyển Argentina nghỉ thi đấu quốc tế. Albiceleste đối mặt với Venezuela và Ecuador ở Vòng loại World Cup.

Kempes chơi cho Argentina từ năm 1973 đến năm 1982 và là một phần quan trọng của đội vô địch World Cup 1978 trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam