Cầu thủ người Brazil là một hậu vệ trái đa tài trong những ngày còn thi đấu, nhưng anh ấy cũng có thói quen tốt là ở đúng nơi, đúng lúc, như được nhấn mạnh bởi thực tế anh ấy đã chơi cho Inter, BarcelonaParis Saint-Germain trong thời kỳ thành công nhất trong lịch sử của mỗi câu lạc bộ.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Nói chung, anh ấy đã giành được 37 danh hiệu trong suốt một sự nghiệp chói sáng, khiến anh ấy trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại – cho đến khi, tất nhiên, danh hiệu của anh ấy thuộc về người đồng đội cũ của anh ấy là Blaugrana và Alves ở Brazil.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Messi sẽ phá kỷ lục của Dani Alves (Phần 1)
Messi sẽ phá kỷ lục của Dani Alves (Phần 1)

Với việc tiền đạo này đã gia nhập PSG, đội hiện đang bỏ chạy tại Ligue 1, Maxwell hiện tin rằng Messi, 34 tuổi, có khả năng sẽ nhận được nhiều món đồ bạc hơn Alves 38 tuổi.

Anh ấy có mọi cơ hội để phá kỷ lục, Maxwell nói với GOAL. Chơi ở PSG, anh ấy có một đội bóng tuyệt vời xung quanh anh ấy và khả năng giành được nhiều danh hiệu nữa.

Ngay cả bây giờ, với Dani ở Barcelona, ​​Messi còn phải đi lâu hơn trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi không biết Dani có thể đi được bao lâu vì anh ấy không ngừng thúc đẩy bản thân, nhưng Messi còn trẻ hơn.

Maxwell, người hiện là Trưởng bộ phận Phát triển Bóng đá của UEFA, cũng giải thích rằng ông không cảm thấy khó chịu khi Alves chiếm vị trí trong sổ sách kỷ lục.

Tôi đang làm việc tại PSG với tư cách là giám đốc thể thao khi Dani làm điều đó, anh tiết lộ. Chúng tôi ôm nhau và anh ấy nói: Tôi xin lỗi. Tôi trả lời: Không, bạn xứng đáng với điều đó và bây giờ bạn cần phải tiến xa hơn nữa! Vì vậy, tôi thực sự rất vui vì anh ấy đã làm được.

Sự khiêm tốn của Maxwell giúp giải thích lý do tại sao anh ấy được coi là một người đồng đội xuất sắc như vậy, với Zlatan Ibrahimovic từng mô tả anh ấy vừa là một chú gấu bông vừa là chàng trai tốt nhất thế giới.

Những lời khen ngợi ngọt ngào như vậy có thể gây bất ngờ, vì cầu thủ người Thụy Điển nổi tiếng hơn về việc tự khen ngợi bản thân.

Messi sẽ phá kỷ lục của Dani Alves (Phần 1)
Messi sẽ phá kỷ lục của Dani Alves (Phần 1)

Tuy nhiên, Ibrahimovic tự nhận mình mãi mãi mắc nợ Maxwell, người đã cho anh ngủ yên khi mới bắt đầu ở Ajax.

Anh ấy không bao giờ ngừng nói với tôi về tình huống này kể cả ngày hôm nay, anh ấy nói và cười. Anh ấy nói rằng anh ấy không có tiền trong một thời gian và anh ấy cần một số hỗ trợ. Nhà tôi ở đó nhưng tôi chỉ có một phòng nên anh ấy phải ở trên tầng. Nhưng Zlatan là một người rất khiêm tốn và không bận tâm. Chúng tôi còn trẻ, mới 18 hay 19 tuổi và hoàn toàn đơn độc ở Amsterdam. Anh ấy đến từ Thụy Điển, tôi đến từ Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam