"Khi tôi gặp Messi, cuộc đời tôi vụt sáng trước mắt"

“Khi tôi gặp Messi, cuộc đời tôi vụt sáng trước mắt” – Noah Beck đã đi từ hy vọng bóng đá thành siêu sao Tiktok như thế nào.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

"Khi tôi gặp Messi, cuộc đời tôi vụt sáng trước mắt"
“Khi tôi gặp Messi, cuộc đời tôi vụt sáng trước mắt”

Ngôi sao 20 tuổi có hơn 40 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội này nhưng anh vẫn tự hỏi liệu mình có thể trở thành một chuyên gia hay không?tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Chuyện gì xảy ra nếu anh chàng bất chấp tất cả danh tiếng, tất cả thành công và tất cả những người hâm mộ và luôn dõi theo anh, Noah Beck đôi khi không khỏi tự hỏi chính mình như thế.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Khi nói chuyện với những người bạn cũ, những người đồng đội thân thuộc của anh, bật TV xem các chương trình vô tuyến, đá bóng, đôi khi Beck mơ về những gì đáng lẽ có thể xảy ra.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự lựa chọn để phát triển sự nghiệp trên TikTok sẽ không thành công? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy chưa bao giờ thấy mình ở Hollywood,, anh ấy sẽ nhanh chóng phải đối mặt với những áp lực của cuộc sống người nổi tiếng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy vẫn còn là một cậu học sinh đại học với trái tim của mình vào một ngày nào đó trở thành một ngôi sao bóng đá? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta tiếp tục đi thay vì thay đổi con đường?

Nhưng gặp Lionel Messi thì khác. Vào thời điểm đó, Beck không phải là một người nổi tiếng. Anh ấy không phải là ngôi sao mạng xã hội với hàng triệu người theo dõi và mơ ước đưa sự nghiệp của mình ngày càng xa hơn.

Anh ấy là đứa trẻ nhỏ đang tập luyện với cha mình, tự hỏi bóng đá có thể đưa anh ấy đi bao xa.

"Khi tôi gặp Messi, cuộc đời tôi vụt sáng trước mắt"
“Khi tôi gặp Messi, cuộc đời tôi vụt sáng trước mắt”

“Khi tôi vừa bước tới căn phòng ấy và lần đầu tiên trong cuộc đời này tôi được chạm mắt với Messi, toàn bộ cuộc sống của tôi hiện lên trước mắt tôi,” anh nói.

“Messi là một cầu thủ đa tài đa năng, anh ta có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công. Bạn đánh giá cao tài năng do Thượng đế ban tặng”.

“Tôi đã từng quan sát mỗi khi anh ấy chơi bóng, cố gắng chăm chú theo bước di chuyển, ngôn ngữ cơ thể của anh ấy, bất cứ điều gì anh ấy sẽ làm”.

” Tôi nghĩ rằng mình đã bị đen đủi vì thậm chí tôi hầu như không nhớ được cuộc nói chuyện ấy, nhưng đó là sự thật”.

Beck có thể ngừng băn khoăn về những điều-nếu-như thế bây giờ. Anh ấy không cần phải tự hỏi liệu anh ấy có bao giờ thành công hay không, liệu anh ấy có đủ giỏi để trở thành một ngôi sao hay không.

Bởi vì Beck đang sống với giấc mơ bóng đá của mình. Đó không phải là điều anh ấy luôn dự định, nhưng đôi khi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Vì vậy, những điều nếu xảy ra cho một thời gian khác. Beck vẫn còn quá nhiều việc khác phải làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam