tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Dường như không có gì ngăn cản được Messi, ngay cả khi “sự thiếu hụt hormone tăng trưởng” bị phát hiện năm 9 tuổi, thời điểm anh chỉ cao 1m27. Diego Rovira nhớ lại: “Cậu ấy luôn đi xung quanh với chiếc cặp nhỏ màu đỏ, trong đó mang theo ống tiêm và liều lượng hormone. Khi mới 11 hay 12 tuổi, Messi thường trốn ra một chỗ để tự tiêm”.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

“Cháu sẽ cao hơn Maradona”, Diego Schwarzstein, bác sĩ nội tiết, người đã chẩn đoán căn bệnh này ảnh hưởng đến một trong hai mươi nghìn trẻ em, hứa hẹn. Nhưng việc điều trị rất tốn kém và Jorge Messi, giám đốc phân xưởng tại công ty luyện kim Acindar, không còn đủ khả năng chi trả. Cả Newell’s và River Plate đều không muốn gánh khoản chi phí này. Messi thử việc tại Barca.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Đã đến lúc nói nên câu giã từ. “Ngay trước khi cậu ấy lên đường sang Tây Ban Nha, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ trên phố để vinh danh cậu ấy, với đồ ngọt, bánh quy và nước ngọt, giống như một buổi sinh nhật vậy”, Diego Vallejos, người từng dự đám cưới Messi ở nhà thờ Rosario cho biết.

“Chúng tôi gặp nhau mỗi khi cậu ấy quay về. Cậu ấy không thay đổi mấy, cậu ấy vẫn cư xử như một người bình thường. Cậu ấy vẫn đến gặp chúng tôi bất chấp sự chênh lệch tiếng tăm và tiền bạc. Chúng tôi như anh em ruột thịt. Khi chúng tôi gặp lại nhau, mọi chuyện lại như ngày hôm qua”, Agustin Ruani mừng vui kể.

Người dân trong khu General Las Heras nói rằng, một hoặc hai lần mỗi năm, một chiếc ô tô 4 chỗ màu đen đi qua phố Estado de Israel trước khi dừng lại một lúc trước số nhà 525, sau đó tiếp tục đi. Đối với họ, không nghi ngờ gì nữa: Người trong xe chính là ông chủ của 7 Quả bóng vàng.

Lionel Messi - 7 Ballon d'Or Wins - Official Tribute - YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam