Ở Venice, các đồng đội của anh bắt đầu gọi anh là “allowo” (người lùn).tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Mặc dù chúng tôi đã gọi anh ấy như vậy trong một thời gian dài, nhưng chúng tôi đã không bắt đầu làm như vậy cho đến khi chúng tôi có được sự tin tưởng lẫn nhau trong chuyến đi đến Venice đó, tiền đạo Roger Giribet giải thích.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Chúng tôi gọi anh ấy là người lùn! - Câu chuyện về những ngày đầu tiên của Messi tại Barcelona (Phần 3)
Chúng tôi gọi anh ấy là người lùn! – Câu chuyện về những ngày đầu tiên của Messi tại Barcelona (Phần 3)

Có thể anh ấy phàn nàn về chúng tôi một cách riêng tư, nhưng anh ấy luôn là niềm vui với các đồng đội và tôi nghĩ anh ấy vẫn vậy, Giribet nói thêm. Tôi có cảm giác rằng nếu ngày mai gặp lại nhau, chúng ta sẽ ôm nhau và cứ như thể 15 năm trôi qua không trôi.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Thế hệ sinh năm 1987 tốt nghiệp hạng A gần như cùng nhau vào năm 2002 -2003 và được biết đến như một trong những đội xuất sắc nhất từng thấy tại La Masia, làm việc với Tito Vilanova quá cố và cả Alex Garcia. Tuy nhiên, không có gì tồn tại mãi mãi và vào cuối mùa giải, Cesc rời đi để gia nhập Arsenal, và một năm sau, Gerard Pique lên đường đến Manchester United.

Năm 16 tuổi, anh ra mắt đội một và ở tuổi 17, anh đã là thành viên chính thức của đội cấp cao, dưới sự dẫn dắt của Ronaldinho, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm đó.

Giribet, hiện là thư ký kỹ thuật của Balaguer, nói:

Tất cả chúng tôi biết anh ấy và chơi với anh ấy đều không ngạc nhiên bởi khả năng kỹ thuật tuyệt vời mà anh ấy có mà bởi khả năng thích ứng nhanh với bất kỳ tình huống nào.

Và anh ấy nói thêm:

Messi 10 năm trước đã có thể tăng tốc và bứt tốc trong một không gian rất nhỏ mà không để mất bóng và nhiều năm trôi qua, anh ấy đã chuẩn bị cho trận đấu của mình để tiếp tục chơi quyết định nhưng với những phẩm chất khác, chẳng hạn như khả năng dứt điểm của anh ấy hoặc khả năng đưa ra đường chuyền cuối cùng, mà anh ấy đã thể hiện nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Trong mọi giai đoạn của sự nghiệp, anh ấy đều có thể xác định được đức tính tốt nhất của mình là gì và điều chỉnh điều đó cho tập thể, để tiếp tục là người giỏi nhất trong hơn một thập kỷ. Bởi vì từ các đội trẻ cho đến nay, anh ấy luôn tốt nhất.

Giribet cũng tin rằng Messi, không giống như các cầu thủ khác, không bị ảnh hưởng bởi áp lực. Anh ấy không biết áp lực là gì, anh giải thích với Goal. Có rất nhiều cầu thủ tài năng không lọt vào danh sách vì họ không thể chịu được áp lực. Tôi đã run chân khi thi đấu với 1.500 người và anh ấy cũng chơi như vậy dù ở chung kết Champions League hay ở sân sau.

Chúng tôi gọi anh ấy là người lùn! - Câu chuyện về những ngày đầu tiên của Messi tại Barcelona (Phần 3)
Chúng tôi gọi anh ấy là người lùn! – Câu chuyện về những ngày đầu tiên của Messi tại Barcelona (Phần 3)

Valiente đồng ý.

Những người trong chúng tôi biết anh ấy không ngạc nhiên khi thấy anh ấy ở đội một khi còn trẻ như vậy, nhưng bằng cách anh ấy thích nghi với từng giai đoạn mới trong quá trình phát triển của mình, anh ấy nói. Và Torras nói thêm: Anh ấy luôn là một cầu thủ không thể ngăn cản và không bao giờ có công thức để ngăn cản anh ấy.

Khoảng 15 năm nữa, các bên ở Tây Ban Nha và hầu hết các thành viên của giới thượng lưu châu Âu sẽ biết tất cả về điều đó. Anh ấy là không thể ngăn cản khi đó, anh ấy không thể bị ngăn cản bây giờ, và anh ấy đã thay đổi lịch sử của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam