tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã là đối thủ của nhau kể từ thời điểm họ nổi lên trong làng bóng đá. Nhưng không phải là đối thủ theo nghĩa thông thường. Messi và Ronaldo chưa bao giờ có một cuộc đấu khẩu hay bôi nhọ nhau trên báo chí. Trên thực tế, họ thường thể hiện sự tôn trọng tối đa với nhau ngoài sân cỏ, với việc Ronaldo thậm chí còn mời Messi ăn tối vào năm 2019.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

“Chúng tôi đã chia sẻ sân khấu 15 năm. Tôi không biết liệu điều đó có xảy ra trước đây hay không – hai người cùng đứng trên sân khấu lúc nào cũng vậy”, Ronaldo nói về Messi ba năm trước.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

“Tất nhiên, chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Chúng tôi chưa ăn tối cùng nhau, nhưng tôi hy vọng vào tương lai. Chúng tôi đã có trận chiến đó ở Tây Ban Nha. Tôi đã thúc đẩy anh ấy và anh ấy cũng thúc đẩy tôi. Vì vậy, thật tốt khi chúng tôi trở thành một phần của lịch sử của bóng đá. ”tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo
Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là cặp đôi đầy duyên nợ trong bóng đá

Messi sau đó đã chấp nhận lời mời, nói với Supersport TV: “Vâng, tôi không có bất kỳ vấn đề nào với điều đó. Chúng tôi có thể không phải là bạn vì chúng tôi chưa bao giờ ở chung phòng thay đồ với nhau nhưng tôi luôn gặp anh ấy ở các chương trình trao giải và không có vấn đề gì.”tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

“Tôi không biết liệu sẽ có một bữa ăn tối hay không bởi vì tôi không biết liệu con đường của chúng tôi có giao nhau hay không vì những lý do rõ ràng, mỗi người trong chúng tôi đều có cuộc sống riêng và những cam kết của riêng mình. Nhưng rõ ràng, tôi sẽ nhận lời.”

Tất nhiên, đã có những giây phút xích mích. Ronaldo không bao giờ trốn tránh cuộc phỏng vấn và luôn quan tâm đến những thông tin về mình. Sau khi giành Quả bóng vàng thứ năm vào năm 2017, Ronaldo đã dành nhiều lời khen ngợi cho bản thân và thậm chí còn gạch tên Messi, cho thấy rằng ngôi sao người Argentina không ở trong giải đấu của anh ấy.

Ronaldo và 5 Qủa Bóng Vàng
Ronaldo rất tự tin khi giành 5 Quả Bóng Vàng

Ronaldo nói: “Không có cầu thủ nào khác giành được nhiều danh hiệu cá nhân như tôi. Và tôi không chỉ nói ở đây về Quả bóng vàng. Điều đó nói lên điều gì đó, không? Đó không chỉ là công việc mà tôi đang làm trong phòng tập như mọi người vẫn nghĩ. Đó là sự kết hợp của nhiều thứ. ”

“Những huyền thoại như Floyd Mayweather hay LeBron James, họ không tình cờ đạt đến mức độ hoàn hảo này. Phải có nhiều yếu tố kết hợp lại với nhau. Để vươn lên đỉnh cao và trụ vững ở đó, bạn phải luôn có nhiều tài năng hơn những người khác. Bạn biết đấy, tôi tôn trọng sở thích của mọi người. Nhưng tôi không thấy ai tốt hơn tôi. Tôi luôn nghĩ như vậy,”

“Không có cầu thủ nào khác làm những điều mà bản thân tôi không có khả năng làm được. Nhưng tôi thấy rằng tôi làm được những điều mà người khác không thể làm được. Không có cầu thủ nào hoàn thiện hơn tôi. Tôi chơi tốt bằng hai chân, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, đánh đầu giỏi, ghi bàn, kiến ​​tạo. Mọi người có quyền thích Neymar hay Messi hơn. Nhưng tôi khẳng định: Không có ai hoàn thiện hơn tôi.”

“Bạn sẽ đi và nói rằng tôi có một cái đầu thiên tài, nhưng khi bạn đang ở trên đỉnh cao, việc bạn bị chỉ trích là điều bình thường. Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử, trong cả thời điểm tốt và xấu.”

Messi và 7 Qủa Bóng Vàng
Messi đã tạm thời vượt qua Ronaldo với 7 Quả Bóng Vàng

Messi kể từ đó đã vượt qua Ronaldo trong danh sách Ballon d’Or khi đạt kỷ lục giành quả bóng vàng thứ bảy trong mùa giải này. Sau khi nhận Quả bóng vàng, ngôi sao của PSG đã từ chối đề cập đến sự kình địch của anh ấy với Ronaldo trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào sau đó.

Tuy nhiên, tiền đạo của Manchester United đã đáp lại bằng từ “sự thật” cho một bài đăng trên Instagram cho thấy France Football luôn tìm cách trao Quả bóng vàng cho Messi thay vì Ronaldo, ngay cả khi anh ấy có một mùa giải kém cỏi.

Như đã đề cập ở trên, Ronaldo luôn có nhiều điều để nói về sự cạnh tranh của anh ấy với Messi và trong một số trường hợp, anh ấy đã nhắm đến việc đào sâu một cách tinh tế theo hướng của người đồng đội. Nhưng điều đó không có nghĩa là tiền đạo Argentina chưa bao giờ làm được điều tương tự.

Messi từng có một cú đáp trả tinh tế dành cho Ronaldo sau khi cầu thủ này nhận giải thưởng Chiếc giày vàng thứ sáu với thành tích ghi nhiều bàn thắng nhất ở các giải đấu hàng đầu châu Âu vào năm 2019.

“Tôi muốn mọi người nói về tôi hơn”, Messi giải thích sau lễ trao giải. “Tôi biết tôi là gì, tôi đã làm gì và tôi có thể cống hiến những gì, nhưng tôi giữ điều đó cho riêng mình. Mọi người có thể có tiếng nói của họ. Tôi không thích nói về bản thân, tôi thích nói về tập thể.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam