Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều đã kết thúc mùa giải 2021/22.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Messi đã kết thúc chiến dịch câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy khỏi Barcelona bằng cách ghi một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 5-0 của Paris Saint-Germain trước Metz vào thứ Bảy, trước khi tiếp tục chạm tay vào chiếc cúp Ligue 1.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Trong khi đó, Ronaldo đã trải qua một cái gì đó kém quan trọng trong năm đầu tiên trở lại Manchester United khi anh bị loại khỏi giải Ngoại hạng của câu lạc bộ gần hơn vì chấn thương.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Một năm tuyệt vời cho Ronaldo và Messitỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Và giờ đây, hai người chiến thắng Ballon d’Or đã vạch ra một ranh giới trong các chiến dịch 2021/22 của họ, chúng ta có thể thực hiện một bước hợp lý là so sánh chính xác cách họ đã hoạt động trong chín tháng qua.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Cuộc tranh luận giữa Ronaldo và Messi là một cuộc trò chuyện không bao giờ kết thúc mà chúng tôi không có nghĩa ở trên và sẽ không bao giờ giả vờ trong một giây bởi vì, hãy thành thật ở đây, nó rất vui.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Và với việc cả hai siêu sao đều đã có một bước tiến quan trọng, bất ngờ trong sự nghiệp của họ vào mùa hè năm ngoái, có lẽ không bao giờ có thời điểm nào hấp dẫn hơn để đối chiếu màn trình diễn của họ trong suốt một mùa giải câu lạc bộ.

Cristiano Ronaldo vs Lionel Messi: Ai có số liệu thống kê tốt hơn vào năm 2021/2022?
Cristiano Ronaldo vs Lionel Messi: Ai có số liệu thống kê tốt hơn vào năm 2021/2022?

Messi vs Ronaldo năm 2021/22

Vì vậy, nhờ các chuyên gia dữ liệu trên WhoScored.com và messivsronaldo.app, chúng tôi đã thu thập các con số để so sánh Ronaldo và Messi ở một số chỉ số quan trọng nhất so với các trận đấu của họ.

Người chiến thắng? Chà, chúng tôi sẽ cho phép bạn đưa ra kết luận của riêng mình khi chúng tôi cung cấp tóm tắt con số của bạn về mọi thứ, từ bàn thắng đến kiến ​​tạo và danh hiệu cho đến giải thưởng Man of the Match dưới đây:

Bàn thắng

Cristiano Ronaldo 24-11 Lionel Messi

Xếp hạng đối sánh trung bình

Lionel Messi 7,75-7,32 Cristiano Ronaldo

Giải thưởng Man of the Match

Cristiano Ronaldo 7-7 Lionel Messi

Tỷ lệ phút trên mỗi bàn thắng

Cristiano Ronaldo 134,3-261,0 Lionel Messi

Hat-trick

Cristiano Ronaldo 2-0 Lionel Messi

Bàn thắng từ đá phạt

Cristiano Ronaldo 1-0 Lionel Messi

Cristiano Ronaldo vs Lionel Messi: Ai có số liệu thống kê tốt hơn vào năm 2021/2022?
Cristiano Ronaldo vs Lionel Messi: Ai có số liệu thống kê tốt hơn vào năm 2021/2022?

Hãy nhìn xem, hãy làm điều đó những gì bạn sẽ làm, nhưng hai xu của chúng tôi là Ronaldo đã tận hưởng một mùa giải xuất sắc.

Ngôi sao của United đứng đầu về các bàn thắng, hat-trick, sút xa, sút phạt trực tiếp, tỷ lệ số phút mỗi bàn thắng và thậm chí còn giữ vững danh hiệu của mình khi được trao giải Man of the Match.

Đúng, Messi giành được nhiều danh hiệu hơn, nhưng một danh hiệu vô địch với PSG thẳng thắn là dưới mức trung bình và Ronaldo đang phải đối đầu với đội bóng tệ nhất của Quỷ đỏ trong kỷ nguyên Premier League.

Và trong khi, vâng, Messi xuất sắc nhất trong các pha kiến ​​tạo, chúng tôi thực sự không thể cho phép điều đó tạo nên sự cân bằng có lợi cho anh ấy khi điều đó chỉ đơn giản là liên quan đến vị trí thi đấu của anh ấy hơn bất cứ điều gì khác.

Thêm vào đó, việc chiếm nhiều vai trò hơn trong lối chơi giúp bạn dễ dàng tạo ra xếp hạng trận đấu cao hơn trên WhoScored vì bạn có thể đánh dấu vào nhiều ô thống kê hơn trong bất kỳ thứ gì từ chuyền bóng cho đến chạm bóng cũ.

Nhưng điều đó có nghĩa là Messi đã có một mùa giải kém cỏi? Hoàn toàn không, vì e rằng chúng ta quên rằng toàn bộ bối cảnh của cuộc tranh luận này đều xoay quanh hai trong số những vận động viên thể thao vĩ đại nhất từng sống.

Vì vậy, bất kể bạn đọc các số liệu thống kê như thế nào, đạo lý thực sự của câu chuyện là tất cả chúng ta chỉ nên say sưa với thực tế rằng chúng ta đã có đặc quyền xem thêm một mùa giải nữa của Messi và Ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam