tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Neymar đã nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong bốn năm thi đấu tại Barca khi anh tạo nên một phần ba của hàng tiền đạo ba ngôi sao bong da cùng với Messi và Luis Suarez, nhưng đã rời câu lạc bộ để gia nhập PSG trong một kỷ lục thế giới giao dịch trong năm 2017.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Cầu thủ người Brazil tái hợp với Messi tại Parc des Princes vào mùa hè năm ngoái khi cầu thủ người Argentina buộc phải rời Camp Nou do mức lương quá cao của câu lạc bộ, và Laporta tin rằng cả hai người hiện đang bị ràng buộc bởi hợp đồng tương ứng với nhà vô địch Ligue 1.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Laporta nói với Messi và Neymar hãy trở lại Barcelona miễn phí trong khi anh ta tấn công PSG
Laporta nói với Messi và Neymar hãy trở lại Barcelona miễn phí trong khi anh ta tấn công PSG

Laporta nói gì về Neymar và Messi?tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Có ý kiến ​​cho rằng PSG có thể đưa Neymar ra thị trường sau khi buộc Mbappe bằng một bản hợp đồng mới, nhưng Laporta nghi ngờ liệu một vụ chuyển nhượng có khả thi với cầu thủ 30 tuổi hay không.

Ai mà không yêu Neymar? Anh ấy là một cầu thủ xuất chúng, chủ tịch Barca nói với L’Esportiu de Catalunya.

Laporta nói thêm về việc Messi và Neymar hiện đang bị ràng buộc với PSG: Messi đã ra đi. Tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy kết thúc cuộc đời thể thao của mình ở đây và vì bất cứ lý do gì mà anh ấy không thể làm được.

Không thể vì luật chơi sòng phẳng của giải VĐQG Tây Ban Nha và đề nghị của PSG. Những cầu thủ này khi bước vào một động như thế này thấy rằng họ không thể rời đi vì hoạt động kinh doanh lên tới nhiều triệu euro.

Cũng đúng, phía sau là PSG có bang, họ có rất nhiều tiền và có thể tạm ứng một khoản tiền để chấm dứt hợp đồng như vậy.

Messi và Neymar có thể trở lại Barca?

Laporta nói với Messi và Neymar hãy trở lại Barcelona miễn phí trong khi anh ta tấn công PSG
Laporta nói với Messi và Neymar hãy trở lại Barcelona miễn phí trong khi anh ta tấn công PSG

Giám đốc của Blaugrana cho biết chỉ có thể câu lạc bộ ký lại hợp đồng với Messi và Neymar theo dạng chuyển nhượng miễn phí với điều kiện chi phí giải thưởng cho một trong hai người rời PSG là bao nhiêu.

Neymar có nên đến miễn phí không? Tất cả những cầu thủ này có thể trở lại Barca một ngày nào đó sẽ đến miễn phí. Chúng tôi không có tư cách thực hiện một giao dịch mua có thể tốn phí chuyển nhượng cho những cầu thủ này, Laporta nói .

Laporta hạ gục PSG sau câu chuyện của Mbappe

Laporta cũng đã cân nhắc về việc gia hạn hợp đồng của Mbappe tại PSG, người được cho là đã biến cầu thủ 23 tuổi trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong bóng đá thế giới để ngăn cản anh gia nhập Real Madrid.

Có một đối thủ trực tiếp không mạnh hơn và chúng tôi muốn rằng họ không thể khiến chúng tôi lo lắng khi thi đấu. Nhưng tôi vẫn phải suy ngẫm về tính bền vững của bóng đá.

Bởi vì tôi nghĩ chúng tôi không nên quan tâm nhiều đến đối thủ. Chúng tôi phải lo lắng về việc có một đội cạnh tranh, đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm. Người ta thấy rằng khi chúng tôi quan tâm đến bản thân nhiều hơn các đối thủ của mình, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam