Messi và những bản hợp đồng có khả năng xảy ra trong tương lai
Inter Miami thúc đẩy ký hợp đồng với Messi
Messi và những bản hợp đồng có khả năng xảy ra trong tương lai

Messi gia nhập PSG theo hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm sau khi rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Cầu thủ 34 tuổi đã thể hiện rằng anh chàng rất xứng đáng vị trí một trong số những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá trong 17 năm ở Camp Nou, nhưng vẫn chưa thực sự tìm thấy đôi chân của mình tại Parc des Princes, chỉ ghi được bảy bàn trong 23 lần ra sân đầu tiên.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Có thông tin cho rằng Messi có thể tìm kiếm lối thoát sớm trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, với Inter Miami được coi là điểm đến khả dĩ cho người từng bảy lần giành Quả bóng vàng.

Tôi nghĩ, và David có mối quan hệ với anh ấy, nếu anh ấy rời PSG, vào thời điểm anh ấy rời bỏ nó, chúng tôi muốn thấy Lionel Messi là một cầu thủ tại Inter Miami và là một phần của cộng đồng của chúng tôi”.

“Nó có thể xảy ra không? Tôi là một người lạc quan về trái tim. Tôi có thể thấy điều đó đang xảy ra không? Đó là một khả năng.”

Lionel Messi và Chris Ronaldo là hai biểu tượng của nền bóng đá thế giới. Trong suốt hai thập kỷ qua, hiếm có chân sút nào có thể vượt qua được hai anh chàng này. Chính vì điều đó, các đội bóng hàng đầu luôn nuôi ý định nhăm nhe chiêu mộ họ về đội hình đội bóng mình. Mỗi mùa chuyển nhượng, khán giả lại chờ đợi, liệu rằng Messi hay Ronaldo sẽ đặt bút kí vào bản hợp đồn nào.

Messi có muốn chuyển sang MLS không?

Mối liên hệ của Messi với MLS lần đầu tiên được thể hiện vào mùa hè năm 2020, sau khi anh gây chấn động thế giới khi với yêu cầu chuyển nhượng tại Barca.

Inter Miami thúc đẩy ký hợp đồng với Messi
Messi và những bản hợp đồng có khả năng xảy ra trong tương lai

Tuyển thủ Argentina cuối cùng đã ở lại Camp Nou thêm một năm, nhưng thừa nhận rằng việc chơi bóng ở Hoa Kỳ một ngày nào đó sẽ hấp dẫn anh ấy.

“Tôi luôn nói rằng tôi có ấn tượng rằng tôi muốn tận hưởng trải nghiệm sống ở Mỹ, sống ở giải đấu đó và cuộc sống đó, nhưng nếu nó xảy ra hay không thì tôi không biết”, Messi nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam