tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Thay vào đó, các hậu vệ biên chơi ở nửa biên như những tiền vệ phụ trợ để tạo ra sức mạnh về quân số và duy trì khả năng cầm bóng. Nói cách khác, các cầu thủ chạy cánh của Xavi có vai trò tiền vệ cánh thuần túy lớn hơn so với Messi vẫn thường chơi.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Cầu thủ người Argentina đặc biệt chơi như một cầu thủ chạy cánh sai lầm, người hầu như di chuyển khắp mặt sân và giữ vai trò tiền đạo thứ hai trong lối chơi.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Bản thân điều này không phù hợp với hệ thống của Xavi, và ngay cả khi nó đã được thay đổi hoàn toàn để phù hợp với cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, nó sẽ làm như vậy với cái giá phải trả là dự án hệ thống dài hạn. Một thứ sẽ phải thay thế dù Messi đã ra đi nhiều năm.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Khả năng Messi trở lại Barcelona (Phần 3)
Khả năng Messi trở lại Barcelona (Phần 3)

Cuối cùng, Blaugrana đã tìm ra một hệ thống hoạt động mà không cần Lionel Messi. Điều này chắc chắn là cần thiết, vì anh ấy không có khả năng chơi mãi mãi. Đương nhiên, điều này đòi hỏi phải suy nghĩ lại về cách Barcelona phải chơi sau 13 năm áp dụng hệ thống tập trung vào Messi, và Xavi dường như đã thấy mình dẫn đầu một dự án dài hạn đầy hứa hẹn.

Để xóa bỏ tầm nhìn này và mang về cầu thủ vĩ đại nhất của Barcelona, ​​xét trên nhiều khía cạnh, trái ngược với yêu cầu của một dự án dài hạn.

Điều này hoàn toàn không cho thấy rằng Blaugrana sẽ cạnh tranh hơn theo bất kỳ cách nào mà không có anh ấy – hoàn toàn ngược lại. Vấn đề là việc xây dựng lại một hệ thống xung quanh cầu thủ người Argentina dễ hiểu sẽ tạo ra sự tin cậy về mặt chiến thuật, cả từ quan điểm huấn luyện và các cầu thủ.

Sự nguy hiểm của điều này đã được chứng kiến ​​nhiều lần Barcelona sụp đổ khi cầu thủ 34 tuổi được nghỉ ngơi hoặc bị chấn thương.

Gánh nặng đối với các cầu thủ khác trong việc dẫn dắt và làm gương cạnh tranh cho đội bóng càng tăng cao khi anh ấy vắng mặt, và đó là điều cần phải duy trì nếu Barcelona hy vọng sẽ vẫn là một thế lực thống trị ở châu Âu trong nhiều năm tới.

Không có câu hỏi nào rằng anh ấy xứng đáng được trả lại. Hợp lý, anh ta sẽ nhận được một. Camp Nou sẽ chứng kiến ​​Lionel Messi trở lại sân nhà, dù với tư cách là một cầu thủ hay trong vai trò quản lý.

Điều đó nói lên rằng, tương lai lâu dài của câu lạc bộ phải thích nghi với cuộc sống không có cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại thông qua một hệ thống mới, hiện đại với lứa cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn.

Đóng thế để đưa một cầu thủ lên trên câu lạc bộ, và, mặc dù Messi và Barcelona đã đồng nghĩa với nhau trong một thập kỷ rưỡi, câu lạc bộ chắc chắn vượt trên bất kỳ cầu thủ nào khác, ngay cả anh ta. Và sự trở lại của anh ấy, vì lợi ích lớn hơn, nên ở một tư cách khác. Với tình yêu của mình dành cho câu lạc bộ, đó rất có thể là điều mà bản thân anh ấy muốn.

Khả năng Messi trở lại Barcelona (Phần 3)
Khả năng Messi trở lại Barcelona (Phần 3)

Tất cả những gì Barcelona có được trong 15 năm qua đều là do anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã cung cấp một tiêu chuẩn mới cho môn thể thao này.

Đơn giản là sẽ không bao giờ có một cầu thủ như anh ấy, và đối với anh ấy đã dành sự nghiệp của mình tại thủ đô Catalan không có gì là đặc ân tuyệt đối dành cho người hâm mộ Barcelona.

Đây chắc chắn là cầu thủ vĩ đại nhất từng có duyên với sân bóng, và nơi anh tình cờ bén duyên là Camp Nou. Từ ngữ không thể mô tả cầu thủ và con người của anh ấy, và tôi sẽ không cố gắng diễn đạt điều đó. Chúng tôi biết anh ấy là ai. Anh ấy là Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam