tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Ngay từ đầu, Messi, ở tuổi 34, đã có một thử thách chưa từng có trong sự nghiệp: gia nhập phòng thay đồ mới. PSG có một nhóm không đồng nhất, có tới 13 quốc tịch cùng tồn tại. Lợi thế của cầu thủ gắn với số áo 30 hoàn toàn mới (anh không chấp nhận số 10 mà Neymar đề nghị cho lại) là anh có những người quen cũ.

“Tôi rất ngạc nhiên bởi Leo đã đến Paris. Anh ấy hòa đồng hơn, anh ấy hỏi bạn nhiều thứ và anh ấy cũng kể những điều về cuộc sống của mình”, một trong những cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha ở sân Công viên các Hoàng tử giải thích.

Những người không quen biết anh cũng ngạc nhiên, nhưng theo hướng ngược lại: “Anh ấy không nói. Anh ấy ngồi vào chỗ của mình, im lặng và nhìn mọi thứ”.

Chiến lược bảo vệ bản thân trong im lặng của Messi không phải là mới. Nhìn chung, vấn đề là những người đối thoại không biết cách giải thích nó và điều đó gây ra sự bất an. Tuy nhiên, điều mà mọi người đồng ý là hào quang được tạo ra.

“Khi anh ấy ở trong phòng thay đồ, mọi thứ hoàn toàn khác. Có một khí hậu khác”, một số người giải thích trong phòng thay đồ PSG.

Trước khi tới Paris, Messi đã nhận được cuộc gọi từ HLV Mauricio Pochettino. “Tôi hỏi Poche ý tưởng của ông ấy là gì và ông ấy nói với tôi rằng bản thân rất vui và rằng ông ấy đang đợi tôi ở Paris”, Messi giải thích với tờ El Pais về cuộc trò chuyện qua điện thoại của anh với người đồng hương, cựu HLV Espanyol và Tottenham.

Đến lúc thôi kỳ vọng nhiều vào Messi? - Thể thao

“Pochettino đã gọi cho bạn?”, một đồng nghiệp mới hỏi Messi trong phòng thay đồ. “Cẩn thận. Ông ta là một kẻ dối trá”, người này nhấn mạnh với cựu đội trưởng Barca (theo tư liệu của El Pais).

Môi trường PSG không phải mảnh đất dễ quản, càng không phải với một chàng trai có cá tính như HLV người Argentina. Mối quan hệ giữa Messi và Pochettino rất tốt. Thử thách đối với cầu thủ không phải là trong phòng thay đồ hay trên sân, nó đã quen thuộc.

Mặc dù PSG khao khát thống trị bóng đá và hiếm có thành phố nào có sức hút như Paris – một nơi thường được nói đến với tiền bạc hay hào nhoáng, nhưng nó hiểu cảm xúc. Và Messi đã phải chịu đựng sự thích nghi với kinh đô ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam