Ngày Lionel Messi rời Barcelona luôn là một cái gì đấy khiến người ta cảm thấy mất mát trong làng bong da.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Sau khi vượt qua hàng ngũ của La Masia nổi tiếng, được định vị của mình trong đội, phá vỡ mọi kỷ lục mà câu lạc bộ đã cung cấp, Messi là một tổ chức của Catalan.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Vì vậy, vào ngày thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi lạc bộ, không có gì tự nhiên khi chứng kiến ​​sự giảm nhẹ nghiêm trọng từ tất cả các quý vị.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Trên thực tế, chỉ có hai hoặc ba câu lạc bộ có đủ khả năng để tiếp nhận Messi, trong đó, PSG sẽ nhanh chóng vượt qua để cung cấp cho người chiến thắng bảy lần Quả bóng vàng mới để anh ấy nghỉ .tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Messi, Salah, Neymar, Lewandowski: Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa này là ai?
Messi, Salah, Neymar, Lewandowski: Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa này là ai?

Với những cái tên như Kylian Mabppe và Neymar đã có trong sách của họ, việc bổ sung Messi trông giống như một trận đấu vào thùng thuốc.

Trên thuyết thuyết, nó hứa hẹn là bộ tấn công đáng sợ nhất từng tập nhưng thật đáng buồn, mọi thứ đều không hoàn toàn chung quanh.

Tất cả đều có đèn chiếu sáng – một điển hình là cú sốc vô địch giải đấu của Messi.

Messi đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích vì một số màn trình diễn của anh ấy không được như người hâm mộ mong đợi, nhưng anh ấy có thực sự chơi tệ không? Đơn giản câu trả lời là không có gì.

Theo nhà thống kê Twitter Statsman Dave , Messi thực sự là một trong những cầu thủ hàng đầu tại Ligue 1, vì vậy mà chúng ta phải suy nghĩ – làm thế nào để anh ấy so sánh với siêu sao khác hiện đang làm. chơi của họ ở châu Âu?

Chà, nhờ các chuyên gia tại WhoScored , chúng ta thấy rằng về mặt thống kê, Messi là cầu thủ xuất sắc thứ ba ở châu Âu mùa này, xếp trên cả Mohamed Salah, người có mùa giải trong đời ở Liverpool.

10 đầu hàng request at Europe theo thống kê số liệu

Sử dụng các dữ liệu khác nhau, từ số phút chơi, G / A đến người của màn hình trong trận đấu, WhoScored đã được đưa ra xếp hạng chính xác cho từng ngôi sao trong top 10.

Messi, Salah, Neymar, Lewandowski: Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa này là ai?
Messi, Salah, Neymar, Lewandowski: Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa này là ai?

Bạn có thể xem top 10 trong danh sách dưới đây:

Robert Lewandowski 7,93; Lionel Messi 7,71; Kylian Mbappe 7,91; Christopher Nkunku 7,62; Mohamed Salah 7,68; Neymar 7,59; Joshua Kimmich 7,63; Erling Haaland 7,56; Ousmane Demeble 7.60; Karim Benzema 7,68.

Tất cả, hiện tại, nhiều người sẽ chỉ ra tiêu chuẩn của giải đấu mà Messi đang ở hiện tại, đó là một điểm công bằng.

Tuy nhiên, những con số không biết nói dối và chúng còn phải đi một chặng đường dài để bác bỏ câu chuyện chung đã gắn bó với mọi bước đi của Messi trong mùa giải này.

Các mục tiêu có thể không xảy ra với tốc độ chóng mặt, nhưng người đàn ông vẫn khá đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam