tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema có thể phù hợp để giành Quả bóng vàng vào cuối năm nay sau khi gây ấn tượng ở cả La Liga và Champions League mùa này.

Karim Benzema tiếp tục phong độ tuyệt vời ở mùa giải này với hai bàn thắng khác cho Real Madrid trong trận bán kết lượt đi Champions League với Manchester City.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Tiền đạo người Pháp đã nâng tỷ số lên 41 cho chiến dịch với một cú vô lê chân trái thuận lợi, trước khi thực hiện một quả phạt đền Panenka để giúp đội bóng của anh ấy cầm hòa. Đó là sau khi Kevin de Bruyne, Gabriel Jesus, Phil Foden và Bernardo Silva lập công cho The Citizens, trong khi Vinicius Junior cũng ghi bàn khi Man City giành chiến thắng 4-3 trên sân Etihad.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Karim Benzema có cùng quan điểm về Quả bóng vàng như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi
Karim Benzema có cùng quan điểm về Quả bóng vàng như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Đó là một mùa giải giật gân đối với cầu thủ 34 tuổi, người hiện đang là vua phá lưới ở La Liga và Champions League và anh ấy có thể sẽ tranh cử một số giải thưởng vào cuối mùa giải. Một giải thưởng khác mà Benzema có thể nhận được là Quả bóng vàng, đã được Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo giành được trong 12 năm qua.tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam

Đồng đội của Real Madrid, Luka Modric là ngoại lệ duy nhất, sau khi anh lọt vào trận chung kết World Cup 2018 với Croatia và giành được một số danh hiệu lớn trong cùng một mùa giải. Khi nói về giải thưởng vào tháng 10 năm ngoái, Benzema thừa nhận rằng đó là tham vọng của anh ấy là giành Quả bóng vàng một ngày nào đó và khẳng định anh ấy có cùng mục tiêu với Messi và Ronaldo.

Chúng tôi phải nghĩ về nó khi chúng tôi có tham vọng, anh nói về Ballon d’Or. Nhưng nó không phải là một nỗi ám ảnh khiến bạn tập trung vào chính mình, khi nói rằng bạn hoàn toàn phải tỏa sáng và ghi bàn cho chính mình. Nếu bạn phải giành được nó, đó là vì bạn là ai, bạn thể hiện những gì trên sân, những gì tôi làm.

Điều này là do mười, mười hai năm trước đó, chỉ có Messi và Cristiano Ronaldo. Họ ở đẳng cấp đến mức khó ai có thể làm phiền họ. Tình hình đã thay đổi. Rất nhiều cầu thủ đã thể hiện mà không quá đỉnh.

Ronaldo trước đây cũng từng nói tương tự về việc giành Quả bóng vàng năm 2018, nói:

Tôi đã nói nhiều lần rằng, việc giành Quả bóng vàng thứ sáu không phải là một nỗi ám ảnh. Và tôi không đặt câu hỏi về những điều khoản này. Trong thâm tâm, tôi đã biết rằng tôi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tất nhiên tôi muốn giành được Quả bóng vàng thứ sáu này!

Karim Benzema có cùng quan điểm về Quả bóng vàng như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi
Karim Benzema có cùng quan điểm về Quả bóng vàng như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Sẽ là nói dối nếu nói ngược lại với bạn. Tôi làm việc vì điều đó. Tôi làm việc để ghi bàn và giành chiến thắng trong các trận đấu mà không phải là nỗi ám ảnh. Quả bóng vàng, vâng, tôi nghĩ mình xứng đáng.

Trong khi đó, Messi, hồi năm 2013, cũng thừa nhận đó không phải là một nỗi ám ảnh. Anh ấy nói:

Tôi muốn giành được chiếc cúp nhiều lần hơn nữa, nhưng đó không phải là nỗi ám ảnh. Chà, ít nhất là không phải lúc này. Tôi muốn tận hưởng hiện tại. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra sau vài tháng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

tỷ lệ kèo world cup hôm nay_Việt Nam